Thứ Sáu, 14 tháng 10, 2016

Kết hợp phụ kiện với giày tây nam da cá sấu thanh lịch

Một đôi giày nam là phụ kiện thời trang không thể thiếu so với những chàng đặc biệt quan trọng là những chàng văn phòng. giầy Tây thường nối sát với năng động văn phòng, gắn liền với phong cách thời trang và năng động quý phái, lịch lãm và chững chạc. Nhưng bạn có cảm nhận rằng chúng vẫn có thể vẫn đem đến cho mình phong cách tươi tắn, lịch lãm khi sử dụng chúng không? Một đôi giày tây nam đẹp nam giới xinh và phù hợp với phong thái thời trang của chúng ta mà vẫn phù hợp với môi trường làm việc sẽ hỗ trợ bạn trở nên thỏa sức tự tin hơn đấy.

Sau đây Shop chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một vài cách phối hợp giầy tây nam với phục trang để bạn vẫn giữ được vẻ chững chạc, lịch sự mà vẫn tươi tắn, cá tính:

Thường thì các đôi giày tây sẽ được kết hợp với các chiếc quần Tây hoặc những bộ vest sang trọng và quý phái, lịch sự. Nhưng việc phối kết hợp giầy Tây với một cái quần kaki cộc tới mắt cá chân cùng theo với một cái áo sơ-mi và một chiếc túi xách thời trang và năng động sẽ hỗ trợ bạn trông thực sự trẻ trung, thời trang, đậm chất cá tính hơn không hề ít đấy mà vẫn giữa được vẻ thanh lịch.

iệc phối hợp này cũng vô cùng phù hợp, một cái áo sơ-mi mặc bên phía trong, bên phía ngoài là một bộ áo len không cổ. Kết phù hợp với một đôi giày Tây sẽ giúp bạn trông thực sự trẻ trung, đậm chất ngầu và cá tính và thời trang hơn tương đối nhiều, mà lại vẫn tạo được vẻ lịch sự cần có của môi trường công sở.

Một đôi giày tây đen truyền thống kết phù hợp với âu phục đêm màu thường là sự lựa chọn thân thuộc cho những chàng nơi văn phòng. black color sẽ tạo cho bạn sự quý phái, sang trọng, lịch sự. Nhưng đôi khi chúng khiến cho bạn không có được sự tươi tắn, thời trang và năng động. Do vậy việc chọn một đôi giầy có color khác như màu nâu cánh gián, kết hợp với một cái quần kaki hay một chiếc áo sơ mi có loại màu sáng hơn sẽ tạo cho bạn một phong cách mới lạ, đậm chất ngầu và rất tươi tắn. Một đôi giay tay nam tre trung nam với tông màu đen, xanh đen hoặc nâu kết phù hợp với các cái quần kaki gập gấu, kaki ống đứng hoặc quần jean,… cùng với một cái áo sơ mi cũng sẽ làm bạn mới mẻ, phong cách, tươi tắn hơn không hề ít đấy.

Một đôi giày tây, nếu biết cách phối hợp thì bạn sẽ tạo cho mình một phong thái năng động đậm chất ngầu, độc nhất, mới lạ và tươi tắn hơn mà vẫn giữ được sắc đẹp lịch lãm, quý phái cần thiết của môi trường công sở.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét