Thứ Hai, 11 tháng 1, 2016

Phân phối gỗ thông ghép từ Nga

Gỗ ghép thông được ghép từ gỗ thiên nhiên đã qua tẩm sấy và sử lý hổng hốc. Gỗ ghép còn gọi ván ghép thanh được làm ra trên dây chuyền công nghệ hiện đại , thiết bị đương đại , gỗ được cưa , bào , phay , ghép bằng mộng lưỡi cưa liên kết bằng keo nước ngoài $HOVATEN$ gỗ ghép được chế biến bằng công nghệ biến tính gỗ trước khi đưa vào tạo nên nhằm làm tăng tính bình yên , độ bền , hạn chế tối nhiễu sự biến dạng của gỗ trước hoàn cảnh khí hậu ở Việt Nam.

Máy ép chân không dùng để ghép thanh gỗ thiên nhiên lên bề mặt mua bán gỗ thông ghép bằng keo công dụng theo Các quy định châu Âu. Công nghệ này làm tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo độ bền của sản phẩm trong thời gian sử dụng lâu dài.. Gỗ ghép , ván ghép thanh: gỗ ghép thông , gỗ ghép xoan , gỗ ghép nhựa , gỗ ghép keo , gỗ ghép quế , gỗ ghép trẩu… được sử dụng thông đạt các ngả trong các chuyên làm ra đồ mộc , nội thất văn phòng , thiết bị trường học , ván sàn , vách ngăn , tủ và nhiều sản phẩm khác.
Ghép thanh chất lượng AA: Là kiên cố nhất , phù hợp cho việc sản xuất thành phẩm gỗ đề nghị đẹp hoàn toàn. gỗ ghép xoan… Hai mặt và các cạnh đẹp , màu sắc hài hòa. Chính nhờ vậy mà bạn không thèm bỏ nhiều thời điểm và công sức để hoàn tất một sản phẩm như ý muốn của mình mà không phải lo lắng về kiểu dáng , màu sắc và chất lượng của ván.

Độ ẩm : từ 8 – 12% ( tối đa )
Keo tiêu chuẩn quốc tế : F4
Những kích thước thanh gỗ ( chiều dày phổ biến ):12mm , 15mm , 18mm , 20mm , 22mm , 25mm , 30mm , 33mm , 35mm , 36mm , 38mm , 40mm , 45mm , 56mm , 60mm.
Ghép thanh tiên tiến AB: Một mặt gỗ sồi giá bao nhiêu đẹp , một mặt tương đối là loại AB , mặt A đẹp hoàn toàn không cho phép mắt bỏ đời chỉ đen , còn mặt B cho phép mắt sống mắt đen nhỏ với đường kính nhàng nhàng bé hơn 5mm. Đường chỉ đen ngắn và làng nhàng cho phép đường chỉ , mắt sống tối đa là 4 – 5. Gỗ ghép thông , gỗ ghép xoan , gỗ ghép cao su , gỗ ghép keo , gỗ ghép quế , gỗ ghép trẩu… Mặt hàng này ăn nhập với việc sản xuất các loại gỗ thành phẩm như: mặt bàn , cửa tủ , tủ bếp...
Độ ẩm : từ 8 – 12% ( tối đa )
Keo đạt thời hạn quốc tế : F4

Tại Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Cửu Long chúng tôi luôn cung cấp ra thị trường chất lượng gỗ nguyên liệu tốt nhất với giá bán tốt nhất. Bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0909 444 666 – 1900 6264 để được tư vấn và báo giá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét