Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Toyota Fortuner 2016 màu xám vừa trình làng

Chỉ một tuần và mới Giá xe Toyota Fortuner 2016 đã được trình làng lần nữa. một tập hợp những bức ảnh phía trước đã được thực hiện và gửi cho chúng tôi bằng Mohd Syakirin Rusdi. Hơn hết, Fortuner đã được nhìn thấy tại Tanjung Malim, đi ngao du trên quốc lộ PLUS.

Điều thú vị là, những đơn vị có 1 chiếc nhìn rõ ràng hơn về khuôn mặt của nó dường như bị thể thao màu đen bao quanh cho đèn tín hiệu của nó, như trái ngược sở hữu các mảnh chrome xe khác (và các mô hình trước đó) đang mặc. Điều này sở hữu thể chỉ ra rằng ấy là một trung-spec hoặc nhập cảnh cấp biến thể. các bit chrome, bánh xe khác nhau và LED DRLs cũng chứng minh rằng các đơn vị màu nâu là 1 biến thể-spec cao hơn.

Toyota Innova 2016 sẽ có ý nghĩa như trước đây nó đã được phát ngày nay Shah Alam, mặc các bánh xe tương tự và với các bit chrome cộng là rẻ. ko kể đấy, nó đã được nhìn thấy trước ấy mặc một “Intercooler VNT” huy hiệu ở phía sau, mà chỉ vào công nghệ động cơ diesel phun Turbo biến của Toyota.
Tại Thái Lan, Fortuner đã được công bố có hai động cơ loạt GD turbodiesel mới – 2,8 lít 1GD-FTV với 177 mã lực / 450 Nm và 2,4 lít 2GD-FTV sở hữu 150 mã lực / 400 Nm, mà thay thế 3.0 lít và 2.5 trước đây lít đơn vị cơ diesel. một phiên bản cải tiến của động cơ xăng Dual-VVT-I 2.7 lít sở hữu 166 mã lực / 245 Nm cũng đang được sản xuất với quá.

Thái Lan cũng mang được sáu tốc độ chuyển đổi mô-men xoắn tự động truyền dẫn mới, thay thế bốn tốc độ trước đấy tự động. 1 tay sáu tốc độ truyền tải với sẵn cho các biến thể tốt hơn specced đấy.
Tuy nhiên, nó vẫn còn là 1 bí ẩn khi mà những công cụ mới, chúng tôi sẽ nhận được. Fortuner hiện tại Malaysia được sản xuất có một đơn vị xăng 2,7 lít lão hóa hoặc một đơn vị turbodiesel 2,5 lít.
Toyota Camry 2016 sẽ tham gia mới Hilux xe tải pick-up và mới Innova MPV. tất cả ba mô hình từ khoảng IMV được dự kiến ​​sẽ được tung ra vào quý trang bị hai và thiết bị ba của năm. Tương tự như vậy, Toyota Alphard và Vellfire cũng sẽ tới Malaysia vào quý trang bị ba, như tiết lộ trước đó.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét