Thứ Ba, 16 tháng 2, 2016

Diện mạo xe Innova 2016 tại mỹ.

các bài mới hình ảnh chính thức thứ 1 của Toyota Innova 2016 của cuối cùng đã được phát hành bởi những công ty trước mắt toàn cầu của nó vào năm 2015 Jakarta Motor Show vào ngày 23 tháng Mười một. Toyota Indonesia đã tweet fascia phía trước của xe, từ ấy mách nhỏ các thay đổi sẽ tới với. Dự kiến ​​sẽ làm Ấn Độ lần đầu tại 2016 Delhi Auto Expo, mới xe innova sở hữu thể được tung ra vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017.
Như mang thể thấy trong hình ảnh, mới Toyota Innova được 1 fascia phía trước hoàn toàn mới. với lưới tản nhiệt mới sở hữu hai thanh crôm, cản lớn ngoại hình lại sở hữu máy đập, đèn pha chiếu sweptback đèn pha mang đèn LED chạy ban ngày, Toyota Innova 2016 trông thể thao và sắc sảo hơn so sở hữu mô hình đi.

Mặc dù siêu thị chưa mách nhỏ những bên và hình ảnh cá nhân phía sau của mô hình mới, bức ảnh gián điệp làm cho vòng tiết lộ rằng Toyota Innova 2016 ko với gì chung với các phiên bản hiện tại.
Để được cung cấp trong ba mức cắt - G, V và Q, mới Toyota Innova sẽ được sản xuất với một xăng 2.0 lít và 1 2,4-lít động cơ diesel GD hoàn toàn mới tại 1 số thị trường. Mặc dù mô hình Ấn Độ bị ràng buộc là mang khả năng để với được chỉ là 1 trang bị hai, đấy là tốt cho 147bhp và 360Nm. các động cơ này cũng sẽ cung ứng năng lượng thế hệ mới gia toyota fortuner . tùy chọn truyền trên chế tạo có thể là một hướng dẫn 6 cấp và số sàn 6 cấp tự động. Toyota tuyên bố rằng động cơ diesel mới sẽ là nhiên liệu khoảng 10 phần trăm hiệu quả hơn so mang 1 năng lượng cho những mô hình hiện nay.
ngoài động cơ mới, mới Toyota Innova cũng được một nền tảng hoàn toàn mới IMP (International Multi-Purpose Vehicle) đấy là nhẹ hơn nhưng cứng hơn so sở hữu những mô hình thế hệ ngày nay. Mới Toyota Fortuner cũng sẽ được dựa trên cộng 1 nền tảng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét